Top 06 Cao Thủ Sẽ Tham Dự Vòng Đấu Tuần 7 Đã Xuất Hiện [ Giải Đấu Poker Mùa 2 ]

Một tuần thi đấu gay cấn nữa lại trôi qua, chúng ta lại tiếp tục tìm ra được Top 6 người chơi xuất sắc và có số Gold cao nhất để tham gia vào Vòng Đấu Tuần thứ 4 của Giải Đấu Poker Mùa 2 sẽ được diễn ra vào lúc 20h00 Thứ Sáu, ngày 27/08/2021 

Sau đây là danh sách 6 game thủ sẽ tham gia vào giải đấu Tuần thứ 6 này :
 
1.  MaitinhN
2.  Hoang Black
3.  Galaxy s7 edge
4.  Gặp nhièu may mắn s
5.  mai_xahp
6.  vuabai235
 
Xin phép nhắc lại thể lệ của Vòng thi đấu Tuần như sau :
- Vip 1 , mức Gold Buy-in 5M ( tài khoản thi đấu vui lòng tự chuẩn bị Gold để tham gia )
- Số người tham gia : 6 người 
- Giải thưởng : Nhất 10M , Nhì 5M
- Đối tượng tham gia : Top 6 người chơi có số Gold cao nhất trong 6 ngày thi Poker thường. 
 

Lưu ý :

-   Bàn thi sẽ được đặt Mật Khẩu. Và Mật khẩu của phòng thi sẽ được gửi vào 18h00 trong Hộp Thư của các tài khoản có trong danh sách thi đấu. Do đó, quý game thủ vui lòng kiểm tra hộp thư của mình và XÓA bớt những tin nhắn không cần thiết để tránh tình trạng HỘP THƯ ĐẦY và KHÔNG NHẬN ĐƯỢC tin nhắn từ Hệ Thống. 

-  Các game thủ không thể xem tin nhắn hoặc không nhận được tin nhắn vui lòng nhanh chóng liên hệ đến HOTLINE 098-451-6866 để được hỗ trợ đảm bảo lên bàn thi đấu trước 20h00.

-  Quý anh/chị game thủ vui lòng KHÔNG cung cấp PASS phòng thi cho những tài khoản KHÔNG có trong danh sách thông báo trên.  

-  Trường hợp những tài khoản KHÔNG có tên trong danh sách nêu trên lên bàn thi, BQT sẽ Khóa tài khoản đó mà KHÔNG CẦN THÔNG BÁO TRƯỚC

Đây là một số Lưu Ý dành cho các Quý anh/chị game thủ để tránh tình trạng làm loãng bàn thi và mất thời gian của mọi người.  

BQT xin trân trọng kính báo!