Mừng Lễ Quốc Khánh 2/9 , Sảnh Rồng khiến game thủ “bấn loạn" với KHUYẾN MÃI SIÊU KHỦNG

Nhằm tạo thêm động lực Đua Top Cửu Điểm và cũng là để Mừng Lễ Quốc Khánh 2/9, Sảnh Rồng cho game thủ thỏa sức săn gold với sự kiện Khuyến Mãi sẽ được diễn ra từ 09h00 ngày 31/08 đến 23h50 ngày 01/09/2021 khi các game thủ tiến hành nạp Gold cho tất cả các tài khoản trong game, các bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mãi với giá trị cực kỳ ưu đãi.

Con đường đua Top cho sự kiên Oanh Tạc Cửu Điểm vẫn đang hừng hực lửa, và Top 1 hiện tại đang thuộc về "tay đua kiệt xuấthanoi268 với số Gold khủng $473,050,000 , và theo sau là Top 2 với số Gold sát nút là "tay đua" Dheifurijc 

                                       Top 10 "tay đua kiệt xuất" tính đến hiện tại

Được biết, đợt khuyến mãi mừng Lễ Quốc Khánh sẽ này là cơ hội cho quý anh/chị game thủ có "cú lội ngược dòng" bức phá vào những thời điểm gay cấn nhất nha.  

BQT luôn mong muốn mang đến cho game thủ những lợi ích và trải nghiệm tốt nhất , nên chương trình khuyến mãi sẽ là dịp "ngàn năm có một" giúp người chơi nhận được những lợi ích thiết thực nhất, vì bạn sẽ nhận được số Gold cực kỳ ưu đãi.

Và vì chương trình Khuyến Mãi HOT của Sảnh Rồng đợt này chỉ diễn ra trong 02 ngày nên người chơi nên tranh thủ thời gian để kiếm cho mình thật nhiều gold để thỏa sức tung hoành trên các bàn chơi mà không sợ hết Gold nữa. 

Chúc tất cả game thủ tham gia sự kiện thật vui, có những giây phút thư giãn thật thú vị và thật  nhiều sức khỏe để cùng nhau chúng ta vượt qua cơn đại dịch này!

BQT cổng game đánh bài trực tuyến Sảnh Rồng xin trân trọng thông báo!