Cờ tướng

4/ 5 - 655 ratings

Game đánh cờ tướng được du nhập về Việt Nam từ Trung Quốc bao lâu rồi không ai rõ. Cờ tướng có thể được xem là trò chơi đánh cờ phổ biến nhất thế giới với vô số giải đấu với quy mô lớn nhỏ khác nhau được tổ chức hàng năm trên toàn cầu. Tại Việt Nam, đánh Cờ tướng trực tuyến là một thú vui tao nhã rất được ưa chuộng ở mọi độ tuổi.

Game Cờ Tướng online - Chơi đánh Cờ Tướng trực tuyến

Với Sảnh Rồng, bạn có thể tham gia đánh Cờ tướng trên mạng với hàng ngàn người bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Vậy thì còn chờ gì nữa, hãy truy cập vào trang chủ hoặc tải ứng dụng Sảnh Rồng về điện thoại để thoải mái tận hưởng các thế cờ khủng và cân não với các kỳ thủ đẳng cấp nhé.

Sảnh Rồng là một trong những cổng game cung cấp chơi cờ tướng online miễn phí hàng đầu tại Việt Nam. Do vậy, không ngạc nhiên gì khi game Cờ tướng Sảnh Rồng quy tụ nhiều cao thủ sinh hoạt. Chơi Cờ tướng cơ bản không chỉ đơn thuần là biết được cách đi của từng quân cờ, mà đòi hỏi người chơi cần có sự nhạy bén, óc chiến lược và khả năng xử lý tình huống cực kỳ khéo léo. Để bắt đầu đến với bộ môn giải trí mang đầy tính trí tuệ này, Sảnh Rồng xin mời bạn tham khảo phần hướng dẫn chơi Cờ tướng dưới đây và làm quen với giao diện game Cờ tướng trên web.

Game Cờ Tướng online - Chơi đánh Cờ Tướng trực tuyến

Cờ tướng được xem là trò chơi đánh cờ nổi tiếng nhất nhì thế giới. Để biết cách chơi Cờ tướng giỏi, người chơi cần phải nắm rõ được luật Cờ tướng và tích lũy kinh nghiệm cũng như học hỏi các thủ thuật từ những kỳ thủ chuyên nghiệp. Về cơ bản, Cờ tướng online không có nhiều sự khác biệt so với phiên bản truyền thống. Sau đây Sảnh Rồng xin gửi đến các bạn các luật chơi Cờ tướng cơ bản đã được phổ biến trên toàn thế giới.

Một bàn cờ khi bắt đầu cần có đủ 32 quân cờ, mỗi bên 16 quân được phân biệt bằng màu xanh - đỏ hoặc đen - đỏ. Chi tiết về số lượng, tên gọi và cách đi của từng quân cờ trong luật chơi Cờ tướng như sau:

Game Cờ Tướng online - Chơi đánh Cờ Tướng trực tuyến(*) Số lượng quân mỗi phe